xspy hom nayThứ bậc các bộ trong game Poker online Galaxy555 com

Thứ bậc các bộ trong game Poker online Galaxy555

Poker là một trò chơi bài phổ biến trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Trong Poker, người chơi cần sử dụng chiến thuật, kỹ năng và may mắn để giành chiến thắng. Trong game Poker online Galaxy555, cũng có thứ bậc các bộ bài khác nhau, từ bộ yếu nhất đến bộ mạnh nhất. Dưới đây là một số thứ bậc các bộ trong game Poker online Galaxy555.

1. High Card (Bộ không có cặp): Đây là bộ yếu nhất trong Poker. Nếu không có bất kỳ cặp bài nào, người chơi sẽ dựa vào bài có giá trị cao nhất để xác định thắng thua. Ví dụ, nếu bạn có bài A, K, Q, J, 9 không cùng màu, bạn sẽ có bộ High Card với quân A là quân cao nhất.

2. One Pair (Bộ một cặp): Đây là bộ có hai quân giống nhau và ba quân khác không liên tiếp. Ví dụ, nếu bạn có bài A, A, K, Q, 9 không cùng màu, bạn sẽ có bộ One Pair với cặp quân A.

3. Two Pair (Bộ hai cặp): Đây là bộ có hai cặp quân giống nhau và một quân khác không liên tiếp. Ví dụ, nếu bạn có bài A, A, K, K, 9 không cùng màu, bạn sẽ có bộ Two Pair với cặp quân A và cặp quân K.

4. Three of a Kind (Bộ ba): Đây là bộ có ba quân giống nhau và hai quân khác không liên tiếp. Ví dụ, nếu bạn có bài A, A, A, K, 9 không cùng màu, bạn sẽ có bộ Three of a Kind với ba quân A.

5. Straight (Bộ sảnh): Đây là bộ có năm quân liên tiếp không cùng màu. Ví dụ, nếu bạn có bài A, 2, 3, 4, 5 không cùng màu, bạn sẽ có bộ Straight với quân 5 là quân cao nhất.

6. Flush (Bộ đồng màu): Đây là bộ có năm quân cùng màu không liên tiếp. Ví dụ, nếu bạn có bài A, 2, 4, 6, 8 cùng màu, bạn sẽ có bộ Flush với quân A là quân cao nhất.

7. Full House (Bộ ba cặp): Đây là bộ có một cặp quân giống nhau và một bộ ba quân giống nhau. Ví dụ, nếu bạn có bài A, A, K, K, K không cùng màu, bạn sẽ có bộ Full House với cặp quân A và bộ ba quân K.

8. Four of a Kind (Bộ tứ quý): Đây là bộ có bốn quân giống nhau và một quân khác không liên tiếp. Ví dụ, nếu bạn có bài A, A, A, A, K không cùng màu, bạn sẽ có bộ Four of a Kind với bốn quân A.

9. Straight Flush (Bộ sảnh đồng màu): Đây là bộ có năm quân liên tiếp cùng màu. Ví dụ, nếu bạn có bài A, 2, 3, 4, 5 cùng màu, bạn sẽ có bộ Straight Flush với quân 5 là quân cao nhất.

10. Royal Flush (Bộ sảnh cao nhất): Đây là bộ cao nhất trong Poker. Đó là bộ Straight Flush từ 10 đến A cùng màu. Ví dụ, nếu bạn có bài 10, J, Q, K, A cùng màu, bạn sẽ có bộ Royal Flush.

Trên đây là một số thứ bậc các bộ trong game Poker online Galaxy555. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bộ bài trong trò chơi này và từ đó nâng cao kỹ năng chơi Poker của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công!

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899